Bố trí kệ tủ phòng tân hôn hợp phong thủy


Bố trí kệ tủ phòng tân hôn hợp phong thủy

AHouse tư vấn thiết kế kiến trúc nhà đẹp muốn giới thiệu đến các bạn cách bố trí kệ tủ phòng tân hôn hợp phong thủy đem lại những điều may mắn cho chủ nhân sở hữu căn phòng đó. Cách bố trí các đồ đạc trong phòng sẽ giúp chủ nhân của con tránh đi những hung khí. Việc lựa chọn các đồ nội thất trong căn phòng sao cho hợp phong thủy.
Tư vấn hóa giải phòng tắm đối diện phòng thờ / Trang trí giáng sinh - chú ý phong thủy
Mùa thu là mùa của lứa đôi hạnh phúc. Làm thế nào để trang trí một căn phòng cưới thật đẹp và hợp phong thủy là điều mà các cô dâu chú rể đau đầu. AHouse-Tư vấn thiết kế xây dựng kiến trúc nhà đẹp muốn giới thiệu đến các bạn cách.

Phòng tân hôn là nơi bắt đầu cuộc sống mới của các cặp uyên ương. Làm thế nào để có một phòng ngủ vượng. Điều này cần chú ý đến yếu tố phong thủy. Cách kê hướng dường và kệ tủ hoặc những cấu trúc có góc cạnh được đặt trong phòng ngủ sẽ sinh ra sát khí không tốt cho người sử dụng căn phòng. Nếu là kệ mở và được đặt đối diện trực tiếp với giường ngủ thì ảnh hưởng càng xấu hơn. Theo phong thủy, kệ tủ mở đặt trong phòng ngủ bị xem là một trong những nguyên nhân gây bất hòa và xung đột trong các mối quan hệ tình cảm giữa các thành viên sống trong nhà. Nghiêm trọng hơn, kệ tủ mở có thể gây ra những hiểu lầm giữa hai vợ chồng, ảnh hưởng đến việc gìn giữ hạnh phúc lứa đôi. Làm thể nào để hóa giải được điều đó. AHouse-Tư vấn thiết kế xây dựng kiến trúc nhà đẹp tổng hợp và đưa ra vài phương pháp bài trí.
 

 
Bố trí kệ tủ phòng tân hôn hợp phong thủy
 
Giải pháp  được đưa ra để giải quyết vấn đè này là cho các kệ mở đặt trong phòng ngủ là gắn thêm cửa cho các kệ để chúng trở thành tủ có nhiều ngăn. Không được dùng gương hoặc kính làm cửa tủ, vì nó sẽ tạo thành bề mặt phản chiếu và gây ra những vấn đề nghiêm trọng khác. Nếu không thể làm cửa cho các kệ mở, bạn hãy khắc phục bằng cách dùng màn che (loại màn dày hoặc mỏng đều được).
 
Cửa tủ có quá nhiều đường nét chạm khắc cũng không tốt, vì những đường chéo, chữ thập và các góc cạnh dễ sinh ra các tia sát khí hướng về phía người nằm trên giường. Tốt nhất là dùng cửa phẳng, có kiểu thiết kế đơn giản. Nên nhớ, đồ nội thất có đường nét trang trí hình vòng cung sẽ đem lại hiệu quả tốt về mặt phong thủy.

Nhưng gợi ý về phong thủy AHouse-Tư vấn thiết kế xây dựng kiến trúc nhà đẹp sưu tầm phong rằng sẽ giúp quý vị có một căn phòng tân hôn ưng ý và hợp phòng thủy.

 
FCOUNTER
Flag Counter
AHD Tư vấn
thiet ke nha dep
thiet ke xay dung
thiet ke nha dep
thiet ke nha dep
thiet ke nha dep
Mẫu nhà đẹpThống kê