4 cách để mang sự lấp lánh rực rỡ cho nhà

 
Sự lấp lánh, lung linh khiến ngôi nhà của chúng ta trở nên quyến rũ và rực rỡ hơn. Đặc biệt với lễ hội Giáng sinh đang đến gần, việc trang trí nội thất được đặt lên hàng đầu. Làm thế nào để có một không gian sống sáng bừng, lấp lánh trong đêm Noel?
 
Cho dù bạn theo trường phái nào đi chăng nữa : nhẹ nhàng, đơn giản hay sôi nổi, mạnh mẽ, bạn cũng sẽ phải công nhận sự thần kỳ của việc trang trí nội thất bằng những món đồ lấp lánh. Sự lấp lánh, lung linh khiến ngôi nhà của chúng ta trở nên quyến rũ và rực rỡ hơn. Đặc biệt với lễ hội Giáng sinh đang đến gần, việc trang trí nội thất được đặt lên hàng đầu. Làm thế nào để có một không gian sống sáng bừng, lấp lánh trong đêm Noel? Công ty kiến trúc A.H.D đã tổng hợp cho các bạn 4 cách để tạo sự rực rỡ cho ngôi nhà của mình:

1. Lựa chọn các đồ trang trí sáng bóng :
Sự lấp lánh được tạo nên bởi ánh sáng và sự phản chiếu. Vậy nên hãy bố trí những điểm nhấn kim loại và ánh sáng chiếu vào chúng. Dưới đây là một ý tưởng trang trí vô cùng sáng tạo: Những quả cầu, những món đồ nữ trang bằng kim loại sáng được treo lên cành cây bố trí giữa bàn. Xung quanh là những chiếc ly thủy tinh phục vụ cho bữa tối. Và thêm những ngọn nến để tạo ánh sáng, những tia sáng lung linh được lan tỏa khắp bàn ăn.

 
Trang trí nội thất tạo sự lấp lánh

2. Bộ sưu tập Vintage:
Bạn có bất kỳ bạc cổ điển có thể được đánh bóng, hoặc các đồ trang trí mạ bạc đã được lưu truyền từ thế hệ ? Các ngày nghỉ lễ là thời điểm hoàn hảo cho chúng. Hãy làm mới những đồ vật cổ điển - Vintage của mình và sắp xếp một cách khéo léo tại vị trí dễ chú ý nhất.

3. Đừng quên sự lấp lánh thật sự của pha lê:
Có thể bạn sẽ chỉ chú ý đến những chiếc ly thủy tinh hay đồ kim loại sáng bóng mà lại quên đi những chiếc đèn có hạt pha lê của mình. Hãy để ý những chiếc đèn của bạn hoặc những đồ trang trí có đính pha lê, thủy tinh. Thay chiếc đèn quen thuộc bằng đèn chùm pha lê, bữa tiệc sang trọng đang chờ đón bạn.

 
Trang trí nội thất tạo sự lấp lánh

4. Sử dụng những quả cầu trang trí cây thông:
Những cây thông luôn đi kèm các vật dụng trang trí. Hãy lựa chọn những quả trang trí sáng và màu sắc rực rỡ. Bố trí những quả cầu sáng đó lên cây thông và cả không gian bên cạnh. Càng nhiều đồ trang trí bạn sẽ thấy không gian nơi đấy bừng sáng lên.

 
Trang trí nội thất tạo sự lấp lánh
FCOUNTER
Flag Counter
AHD Tư vấn
thiet ke nha dep
thiet ke xay dung
thiet ke nha dep
thiet ke nha dep
thiet ke nha dep
Mẫu nhà đẹpThống kê