Dịch vụ Sửa chữa nhà uy tín do CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ & PHÁT TRIỂN AHD VIỆT NAM thi công hiện nay được nhiều khách hàng biết đến và sử dụng. dịch vụ sửa chữa nhà của chúng tôi không chỉ uy tín về tiến độ thi công, chất lượng mỗi công trình mà quan trọng ở đây là những giá trị thiết thực mà đơn vị chúng tôi đã mang lại cho quý khách hàng sử dụng dịch vụ sửa chữa nhà do công ty chúng tôi thi công.

Dịch vụ sửa nhà uy tín do CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ & PHÁT TRIỂN AHD VIỆT NAM chúng tôi, Lấy phương châm “khách hàng là nền tảng để công ty chúng tôi phấn đấu và phát triển” để khẳng định trên thị trường ngành xây dựng tại Viết Nam nói chung .Chúng tôi rất mong muốn đem đến giải pháp tối ưu nhất cho ngôi nhà của Quý khách, đồng thời chúng tôi cũng đã và đang rất phấn đấu để tạo ra nhiều giá trị về mặt chất lượng, thẩm mỹ, sang trọng, cũng như mức độ hài lòng và niềm vui đến với Quý khách hàng .CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ & PHÁT TRIỂN AHD VIỆT NAM chúng tôi lấy niềm tự hào được minh chứng qua những công trình lớn nhỏ, AHD Việt Nam luôn cố gắng đem đến dịch vụ sửa nhà giá rẻ, tối ưu chi phí cho Quý khách hàng nhất có thể đảm bảo quyền lợi và chi phí sử dụng đúng với mục đích nhưng phải luôn phải đảm bảo tính thẩm mỹ và chất lượng mỗi công trình.

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ & PHÁT TRIỂN AHD VIỆT NAM

Địa chỉ: Số 269/19/6B Bà Hom, F.13, Q.6, Tp.Hồ Chí Minh

Hotline: 0961046699

Website: www.ahdvn.com

Chuyên: Thi công các công trình xây dựng công cộng, Sửa chữa nhà cửa, Cải tạo nhà, Xây dựng nhà xưởng, Thầu các công trình phụ xây dựng, Cung cấp các loại vật liệu xây dựng. Tư vấn thiết kế làm bảng hiệu quảng cáo, setup trọn gói cà phê – nhà hàng – quán ăn….

Contact Me on Zalo
0961046699