SƠ ĐỒ TỔ CHỨC HOẠT ĐỘNG AHD VIỆT NAM

Công ty AHD Việt Nam hướng đến xây dựng một cơ cấu tổ chức vững mạnh về nhân lực và trình độ chuyên môn cao. AHD Việt Nam đã kết hợp thành công đội ngũ nhân viên trẻ đầy nhiệt huyết ,sáng tạo và đội ngũ quản lí có kinh nghiệm lâu năm. Từ đó là tiền đề cho một cơ cấu tổ chức mạnh, mục tiêu của AHD Việt Nam hướng tới sẽ tạo ra một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp để tạo một sản phẩm tốt chất lượng phục vụ nhu cầu của Quý Khách.

AHD Việt Nam gửi lời cảm ơn đến Quý Khách đã ghé thăm trang Web của Công ty. Hi vọng Công ty AHD Việt Nam sẽ được hợp tác với Quý Khách để xây dựng nên một công trình vững chắc và thẩm mỹ cao.

TẦM NHÌN – SỨ MỆNH – GIÁ TRỊ CỐT LÕI CỦA AHD VIỆT NAM

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ & PHÁT TRIỂN AHD VIỆT NAM được thành lập từ năm 2015, hoạt động trong lĩnh vực xây dựng nhà, sửa chữa nhà, nâng cấp, thiết kế, thi công nội – ngoại thất các công trình dân dụng và công nghiệp. Chúng tôi với đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư trẻ, năng động, sáng tạo kết hợp với đội ngũ chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm và đội ngũ cán bộ kỹ thuật có trình độ chuyên môn cao, có năng lực tư vấn nhằm đáp ứng yêu cầu ngày càng cao và đa dạng của quý khách hàng.

Trong bối cảnh chung của xã hội, một đất nước phồn vinh không thể thiếu những đường phố đẹp, những công trình đẹp để góp phần tô điểm thêm diện mạo của thành phố. Mỗi công trình kiến trúc đẹp phải chứa đựng bên trong nhiều ý tưởng độc đáo và sáng tạo của đội ngũ thiết kế và thi công, không chỉ mang một ý nghĩa thực tế là nhà ở mà còn là một tác phẩm nghệ thuật. Với  chúng tôi, mỗi một công trình đều tạo được những dấu ấn từ không gian kiến trúc, tính bền vững cho đến hiệu quả về đầu tư và đặt biệt là phong cách làm việc chuyên nghiệp, tận tâm từ khâu ý tưởng cho đến lúc hoàn thành.

-Với nỗ lực lao động không mệt mỏi, sự đam mê nghề nghiệp của từng thành viên trong công ty, chúng tôi đã tạo ra những sản phẩm độc đáo, đột phá với tiêu chí tạo ra không gian sống tiện nghi, sang trọng, cát lợi đối với gia chủ. AHD VIỆT NAM đã quan tâm xác định phương châm họat động cho mình đó là : “chuyên nghiệp-tận tâm-hiệu quả”. Để đem lại sự tín nhiệm của khách hàng ngày càng mạnh mẽ hơn. Bên cạnh đó chúng tôi luôn lắng nghe, tiếp thu những ý kiến đóng góp qua từng công trình để ngày càng hoàn thiện hơn, để đem lại những sản phẩm tốt nhất, hoàn hảo nhất tới quý khách hàng.

SỨ MỆNH

 • Cung cấp cho Khách hàng giải pháp thiết kế, xây dựng với công nghệ tiên tiến, chất lượng vượt trội và thẩm mỹ cao.
 • Tạo ra nhiều giá trị cộng thêm về vật chất, tinh thần cho Khách hàng, Cộng đồng, Người AHD VIỆT NAM và Cổ đông.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

AHD Việt Nam – Uy tín

 • UY TÍN là một trong những phẩm chất quan trọng nhất của con người. Người có uy tín luôn làm đúng theo lời nói, cư xử đáng tin cậy.
 • CÔNG TY AHD luôn đặt chữTÍN lên hàng đầu, lấy uy tín với khách hàng làm lợi thế cạnh tranh và luôn ý thức phải xây dựng uy tín của CÔNG TY AHD VIỆT NAM đối với khách hàng để bảo vệ danh dự và thương hiệu của mình.
 • Để có thể nỗ lực hết mình vì chất lượng dịch vụ và sản phẩm nhằm xây dựng UY TÍN của doanh nghiệp ngày càng lớn hơn, CÔNG TY AHD VIỆT NAM thường xuyên tổ chức các buổi học bồi dưỡng nâng cao trình độ văn hoá và chuyên môn của cán bộ công nhân viên CÔNG TY AHD VIỆT NAM.
 • UY TÍN tạo nên sự tin cậy của Khách Hàng, Đối tác, Cộng đồng, Cổ đông đối với CÔNG TY AHD VIỆT NAM .

AHD Việt Nam – Tận tâm

 • Mọi hành động của con người đều xuất phát từ TÂM”.
 • CÔNG TY AHD VIỆT NAM đặt chữTÂM làm nền tảng để phát triển con người và là nền tảng cốt lõi để xây dựng sản phẩm, dịch vụ của mình với mong muốn sẽ luôn cố gắng TẬN TÂM để chuyển giao những sản phẩm ngày một hoàn thiện hơn cho Khách hàng và cộng đồng. Sự hài lòng của khách hàng là tâm điểm thành công của tổ chức.

AHD Việt Nam – Tôn trọng

 • TÔN TRỌNG là một mỹ đức. Người có ý thức tôn trọng người khác cũng chính là tôn trọng chính mình.
 • CÔNG TY AHD VIỆT NAM luôn ý thức được việc phải luôn luôn TÔN TRỌNG chính mình và đội ngũ của mình, TÔN TRỌNG mọi quyền lợi của khách hàng và đối tác.

AHD Việt Nam – Nhân văn

 • NHÂN VĂN là những giá trị văn hóa tốt đẹp thuộc về Con người.
 • CÔNG TY AHD VIỆT NAM phát triển trên tinh thần phụng sự Công đồng, hướng đến hạnh phúc của Con người (Khách hàng, Người Việt Quang, Cổ đông).
 • CÔNG TY AHD VIỆT NAM luôn ý thức: muốn phát triển thì phải đầu tư vào yếu tố con người, cả vật chất lẫn tinh thần. Từ đó tạo nên động lực mạnh mẽ, một sức mạnh tập thể vô hạn sẽ tạo lợi thế cạnh tranh và thành công vượt trội cho tổ chức.

AHD Việt Nam – Đoàn kết

 • ĐOÀN KẾT là sự hội tụ của từng cá nhân, tạo nên một tổ chức có năng lực vượt trội và hành động hiệu quả.
 • CÔNG TY AHD VIỆT NAM luôn nhận thức được việc muốn phát triển cá nhân, tổ chức hay thương hiệu, điều đầu tiên phải xây dựng đội ngũ đoàn kết thì có thế làm bất cứ điều gì.

AHD Việt Nam – Tuân thủ

 • TUÂN THỦlà giữ và làm đúng theo các qui định.
 • CÔNG TY AHD VIỆT NAM luôn ý thức được việc: nếu muốn phát triển bền vững, thì mọi hành động đều dựa trên nền tảng của sự TUÂN THỦ.
 • Người AHD VIỆT NAM luôn có ý thức tuân thủ pháp luật, tuân thủ tổ chức, tuân thủ sự cam kết, tuân thủ lương tri của chính mình.
Contact Me on Zalo
0961046699